• hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ Tp. Hà Nội: 0983 653 927
    Bán hàng trực tuyến
   1. Mr . Dũng : 098 365 3927
    Hỗ trợ kỹ thuật
   1. Kỹ Thuật: 04 6293 7857
 • chăm sóc khách hàng Chăm sóc khách hàng : 04 6293 7857
    Bán hàng trực tuyến
   1. Ms Tươi: 0984 217 365
    Hỗ trợ kỹ thuật
 • hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ Tp.Hồ Chí Minh : 0984 217 365
    Bán hàng trực tuyến
    Hỗ trợ kỹ thuật
Giới thiệu > Giơi Thiệu công ty
Giơi Thiệu công ty

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ DŨNG LONG

 

Bước sang thế kỷ 21, ngành công nghệ thông tin đã bùng nổ và phát triển với những thành tựu khoa học ngoạn mục. Đặc biệt là dịch vụ internet và các ứng dụng của nó. Tại Việt Nam, hiện có khoảng 95% các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã có trang website và sử dụng các phần mềm ứng dụng như Mail, Facebook, quảng cáo Google, Skype.vv.. để trao đổi, giới thiệu, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình.

Quảng cáo trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Hằng năm, ngân sách chi phí cho quảng cáo trực tuyến đã lên đến hàng tỷ Đô La.

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường và quý khách hàng, CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ DŨNG LONG được thành lập. Chúng tôi tập hợp được gần 30 nhà khoa học đã tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin, đồ họa, kinh tế, ngoại ngữ của các trường đại học hàng đầu trên cả nước. Đội ngũ cán bộ của công ty phần lớn là những thanh niên trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình,  giàu sức sáng tạo, ý tưởng độc đáo kết hợp với một số các bộ đã đứng tuổi, có năng lực chuyên môn, có nghiều kinh nghiệm trong công tác thiết kế, lập trình. 

Với một trụ sở chính tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, từ khi thành lập tới nay, Dũng Long đã phục vụ và làm hài lòng hàng ngàn lượt khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc. Nói đến đây, chắc nhiều khách hàng có thể chưa tin vào nguồn khách hàng dồi dào của chúng tôi? Nhưng đó là sự thật, có những khách hàng ở cách công ty hàng ngàn cây số, chúng tôi trao đổi với nhau qua điện thoại, email, gửi hợp đồng theo đường bưu điện chuyển phát nhanh và thanh thoán qua dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng, tuy xa cách nhưng công ty vẫn luôn đen lại sự hài lòng và niềm tin cho đối tác.

Các sản phẩm của chúng tôi:

+ Tư vấn, thiết kế website cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nâng cấp website.

+ Thiết kế website cho điện thoại di động.

+ Thiết kế, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp.

+ Quảng cáo trên Google, quảng cáo trên Facebook, quảng cáo thuê trên các website khác.

+ Chữ ký số (kê khai thuế qua mạng)

+ Máy in: bao gồm máy in hóa đơn, máy in mã vạch.

Phương châm của chúng tôi:

          - Khách hàng là “Thượng đế”, là yếu tố duy nhất để tạo nên sự thành công, tồn tại và phát triển của công ty.

Mục tiêu và định hướng phát triển của chúng tôi:

          - Duy trì và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm bao gồm thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm khác.
          - Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trên toàn quốc.

          - Mở rộng quan hệ với các đối tác, chăm sóc, phục vụ chu đáo cho những khách hàng cũ, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mới về phương thức quảng cáo, xây dựng website để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Trân trọng kính mời quý khách hãy đến với


CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ DŨNG LONG

Hotline: 04 6293 7857 – 098 365 3927

 

 

 

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ DŨNG LONG

Bước sang thế kỷ 21, ngành công nghệ thông tin đã bùng nổ và phát triển với những thành tựu khoa học ngoạn mục. Đặc biệt là dịch vụ internet và các phần mềm ứng dụng của nó. Tại Việt Nam, hiện có khoảng 95% các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã có trang website và sử dụng các phần mềm ứng dụng như Mail, Facebook, quảng cáo Google, Skype.vv.. để trao đổi, giới thiệu, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình.

 

 • 8 8
 • 5 5
 • 7 7
 • 6 6
 • 9 9
 • 10 10
 • 11 11

© 2013 Copyright - DUNG LONG - All reserves - Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số : 0106339378 do Sở kế Hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội cấp