• hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ Tp. Hà Nội: 0983 653 927
    Bán hàng trực tuyến
   1. Mr . Dũng : 098 365 3927
    Hỗ trợ kỹ thuật
   1. Kỹ Thuật: 04 6293 7857
 • chăm sóc khách hàng Chăm sóc khách hàng : 04 6293 7857
    Bán hàng trực tuyến
   1. Ms Tươi: 0984 217 365
    Hỗ trợ kỹ thuật
 • hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ Tp.Hồ Chí Minh : 0984 217 365
    Bán hàng trực tuyến
    Hỗ trợ kỹ thuật
http://dunglong.com.vn/ Thiết kế website theo yêu cầu > CÁCH LÀM TĂNG DOANH THU TỪ WEBSITE CỦA BẠN
http://dunglong.com.vn/
CÁCH LÀM TĂNG DOANH THU TỪ WEBSITE CỦA BẠN

 

CÁCH LÀM TĂNG DOANH THU

TỪ WEBSITE CỦA BẠN

 

Dịch vụ SEO tăng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

          Dịch vụ SEO mang lại cơ hội tiếp cận hàng ngàn khách hàng mục tiêu tới webstie của bạn, đó là điều đã được nhiều doanh nghiệp kiểm chứng và thành công. Hiện nay, các doanh nghiệp đều sử dụng các chiến dịch marketing online này.

          Những lợi ích của dịch vụ SEO mang lại không chỉ là doanh số bán hàng mà còn là giá trị thương hiệu và khả năng PR thương hiệu online, sau mỗi chiến dịch SEO, tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của khách hàng sẽ tăng cao do lượng người dùng có nhu cầu tìm kiếm được biết tới website. Việc chiếm vị trí cao trên google đã giúp nhiều doanh nghiệp thành công nhanh chóng, ngay trong bối cảnh nền kinh tế khủng hoảng như hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn có thu nhập cao, tiêu thụ hàng hóa và sản phẩm liên tục nhờ vào hệ thống website và kênh bán hàng trực tuyến của họ phát triển rất mạnh mẽ.

          Công ty Dũng Long với mong muốn xúc tiến thương mại online khẳng định và nâng cao vị thế doanh nghiệp đã không ngừng đầu tư về công nghệ, chất lượng dịch vụ đưa tới khách hàng những giải pháp mới, trải nhiệm mới trong dịch vụ online marketing. Với việc cung cấp toàn diện các dịch vụ về website và marketing như: thiết kế webiste, biên tập nội dung website, SEO website, quảng cáo online, định vị thương hiệu online và các gói dịch vụ quản trị, nâng cấp website đã mang lại sự tiện ích cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của PBS.

Tầm quan trọng của SEO: 

          SEO là chữ viết tắt của từ tiếng Anh (Search Engine Optimization), có nghĩa là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”.

·         Hiện nay, SEO được đánh giá là công cụ Internet Marketing hiệu quả nhất, bởi những lý do đơn giản là khách hàng tự tìm đến với bạn, khách hàng đang có nhu cầu thực sự, hiệu quả và lâu dài.

·         SEO làm cho website của bạn trở nên thân thiện hơn với người dùng, sự truy cập càng cao khiến cho website của bạn càng có uy tín và được đánh giá cao hơn.

·         SEO sẽ tiết kiệm hơn các mô hình quảng cáo truyền thống trên  hệ thống đài phát thanh, báo chí, truyền hình.

          Tất cả các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh đều có mong muốn là đem lại lợi nhuận cao nhất. Trước hết, muốn có lợi nhuận phải tạo ra được doanh thu và giảm chi phí. Với những kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng website và quảng cáo online, Công ty Cổ phần Công Nghệ Dũng Long đưa ra một số biện pháp nhằm thu hút khách hàng, quảng cáo, tăng doanh số bán hàng từ trang website của mình như sau:

1. Xây dựng một trang website chuyên nghiệp.

          Website chuyên nghiệp là một website đẹp, thể hiện rõ ràng, gây ấn tượng với tất cả các dịch vụ hiện có của mình. Đặc biệt, phải làm nổi bật các sản phẩm hấp dẫn để thu hút khách hàng. Website phải có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Lời giới thiệu chung, giới thiệu sản phẩm bao gồm cả hình ảnh và bài viết, địa chỉ liên hệ, tư vấn online, đặt hàng online. Nếu công ty của bạn có khả năng tài chính thì nên xây dựng một trang website hiện đại, có dung lượng lớn để tạo thuận tiện cho nhiều khách hàng truy cập, xây dựng thêm các tiện ích như: mục ý kiến đánh giá của khách hàng, các clip giới thiệu sản phẩm và đặc biệt phải có mục liên lạc online, đặt hàng online để tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

2. Xây dựng thương hiệu và chất lượng dịch vụ tốt:

          Hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ chính là quảng cáo không lời cho doanh nghiệp. Một số công ty bỏ ra số tiền quảng cáo không nhỏ cho dịch vụ của mình nhưng lại quên mất quảng cáo và PR về sản phẩm dịch vụ của mình khi khách hàng đã đến với bạn. Vì vậy, hãy đầu tư hợp lý cho hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình để luôn gia tăng doanh số bán hàng trong tương lai.

3. Tổ chức các chiến dịch làm Marketing online cho website:

          Sự bùng nổ kỳ diệu của mạng Internet đã tiết kiệm được nguồn ngân sách vô cùng lớn cho công việc quảng cáo. Thay vì những cuộc khảo sát thị trường tốn kém về nhân lực, mở văn phòng đại diện, phòng giới thiệu và trưng bày sản phẩm.vv..Ngày nay, website là công cụ hữu hiệu để quảng bá và giới thiệu sản phẩm của mình. Trong thời đại “trăm người bán, vạn người mua”, nếu ngồi chờ khách hàng tự tìm đến với bạn là điều không dễ dàng.

4. Liên kết với các công ty đối tác và các công ty truyền thông khác:

          Một số người cho rằng, trong kinh doanh không nên liên kết với các công ty đồng nghiệp, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Liên kết sẽ tăng thêm sức mạnh cho doanh nghiệp, bởi lẽ mỗi công ty đều có một chiến lược tìm khách hàng khác nhau. Đặc biệt, nếu website được kết nối với các trang website truyền thông khác thì rất đễ dàng để khách hàng nhận biết và đến với trang web của mình.

          Trân trọng kính mời quý khách liên hệ với Công ty Cổ phần Công nghệ Dũng Long, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí về các biện pháp làm tăng doanh thu từ trang web để giúp khách hàng đạt hiệu quả doanh thu cao nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ DŨNG LONG

Địa chỉ: P305- NC2, Tòa nhà Coma 18, Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, TP HàNội                                                      

Hotline: 04 6293 7857 – 098 365 3927

Email:dinhdungdskl@gmail.com

 • 8 8
 • 5 5
 • 7 7
 • 6 6
 • 9 9
 • 10 10
 • 11 11

© 2013 Copyright - DUNG LONG - All reserves - Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số : 0106339378 do Sở kế Hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội cấp