• hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ Tp. Hà Nội: 0983 653 927
    Bán hàng trực tuyến
   1. Mr . Dũng : 098 365 3927
    Hỗ trợ kỹ thuật
   1. Kỹ Thuật: 04 6293 7857
 • chăm sóc khách hàng Chăm sóc khách hàng : 04 6293 7857
    Bán hàng trực tuyến
   1. Ms Tươi: 0984 217 365
    Hỗ trợ kỹ thuật
 • hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ Tp.Hồ Chí Minh : 0984 217 365
    Bán hàng trực tuyến
    Hỗ trợ kỹ thuật
http://dunglong.com.vn/ Về Dũng Long > THƯ CẢM ƠN
http://dunglong.com.vn/
THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

                 Xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

          Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Dũng Long xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất về sự ủng hộ nhiệt tình và lòng tin của Quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi trong gần thập kỷ qua.

          Với phương châm Khách hàng là “Thượng đế”, là yếu tố duy nhất để tạo nên sự thành công, tồn tại và phát triển của công ty. Trong những năm qua, Công ty Dũng Long đã và đang không ngừng phấn đấu, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Là một Công ty kinh doanh Công nghệquảng cáo, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc phát triển nguồn nhân lực, có chế độ đãi ngộ thích đáng để thu hút nhân tài, mở rộng quan hệ, liên kết với các trung tâm khoa học công nghệ của các trường đại học, các viện nghiên cứu khoa học nhằm cải tiến mẫu mã, tiếp thu với nền công nghệ mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi.

          Kính thưa quý khách! Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế trong khu vực cũng như ở Việt Nam, hàng loạt công ty tư nhân và doanh nghiệp nhà nước bị phá sản, nhưng Công ty Cổ phần Công Nghệ Dũng Long vẫn tồn tại, phát triển mạnh mẽ về nguồn nhân lực, sản phẩm, tích lũy. Được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách, đến nay sản phẩm của Dũng Long đã trở thành một trong những thương hiệu lớn trên toàn quốc và chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách hàng là nguồn tài sản vô giá đối với chúng tôi. Để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

          Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách để xây dựng phát triển, nâng cấp chất lượng dịch vụ và những lời động viên khen ngợi những tiến bộ vượt bậc của Công ty Dũng Long. Chúng tôi rất mong tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ nhiệt thành quý báu của Quý khách trong việc hợp tác cùng phát triển, những ý kiến góp ý và nhận xét đánh giá của quý khách là nguồn động viên vô cùng quý giá để chúng tôi để cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

                Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành với sự nghiệp tồn tại và phát triển của Công ty Dũng Long trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách.

Trân trọng!

                                                                                                               Giám đốc

                                                                                                         Nguyễn Đình Dũng

 

 
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ DŨNG LONG                                                                                             
 
Địa chỉ: P305- NC2, Tòa nhà Coma 18, Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, TP Hà Nội                                                                                                                                         
 
Hotline: 04 6293 7857 – 098 365 3927                                                                                                                                                 
 
Email: dinhdungdskl@gmail.com
 • 8 8
 • 5 5
 • 7 7
 • 6 6
 • 9 9
 • 10 10
 • 11 11

© 2013 Copyright - DUNG LONG - All reserves - Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số : 0106339378 do Sở kế Hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội cấp